minh hang scandal sao viet scandal hong nhung scandal scandal hot girl scandal justin bieber hot girl scandal tim scandal scandal miley cyrus scandal 9x scandal casi hinh scandal scandal cua sao scandal ảnh nóng jessica snsd scandal scandal minh hang thuy linh scandal scandal vietnam scandal hongkong scandal 18 scandal việt nam scandal elly tran nhung scandal phim scandal scandal hong kong scandal paris hilton Scandal 24h Star scandal hot xem phim scandal tin scandal scandal miss scandal thuy tien scandal sao việt scandal emma watson scandal vip scandal sao han clip scandal scandal thuy linh scandal boy tin tuc scandal ca si scandal scandal viet ivy scandal scandal ca si video clip scandal ảnh scandal scandal moi nhat scandal indonesia web scandal scandal lady gaga Scandal 24h scandal sao

Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn buồn sau Vòng Đối Đầu

Thứ hai, ngày 20 tháng tám năm 2012

Tin Tức Scandal 24h » Hai giọng ca gây nhiều tranh cãi trong tập 1 của Vòng Đối Đầu đã có những chia sẻ sau khi nhận được phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

Là hai gương mặt sáng giá tại Vòng Giấu Mặt của The Voice Việt, tuy nhiên sang đến Vòng Đối Đầu, cả Bùi Anh Tuấn và Bảo Anh đều bị đánh giá là không có được phong độ như trước. Thậm chí, cả hai còn bị bạn song ca cùng mình “lấn lướt” nhưng vẫn được chọn để đi tiếp vào vòng trong. 
Trước phản ứng mạnh mẽ của cư dân mạng, chúng tớ đã có cuộc trò chuyện với Bùi Anh Tuấn và Bảo Anh.

Bảo Anh: “Không có sự ưu ái nào dành cho mình cả!”
Liên lạc với Bảo Anh lúc nửa đêm, tâm trạng của cô nàng hơi buồn về phản ứng của nhiều cư dân mạng.“Thật sự từ hôm thi xong, Bảo Anh đã thấy chưa thật sự hài lòng với phần biểu diễn của mình trên sân khấu. Mọi người ai cũng nghĩ Bảo Anh thật tự tin, có nhiều kinh nghiệm nhưng thật chất hoàn toàn không phải vậy. Trên sân khấu hôm đó, Bảo Anh đã bị áp lực rất nhiều vì đây là phần thi vô cùng quan trọng, quyết định số phận của các thí sinh”.

bao-anh-bui-anh-tuan-buon-sau-vong-doi-dau
bao-anh-bui-anh-tuan-buon-sau-vong-doi-dau
Anh và Thanh Thủy trên sân khấu Vòng Đối Đầu
Bảo Anh cũng khẳng định hoàn toàn không có chuyện HLV Trần Lập ưu ái riêng nên chọn một bài hát hợp giọng cho mình hát cùng Thanh Thủy“Những ý kiến cho rằng Bảo Anh được chọn bài hợp giọng chỉ là từ chị Thanh Thủy. Nếu đã từng xem phần biểu diễn của Bảo Anh tại Vòng Giấu Mặt, các bạn sẽ thấy “chất” của Bảo Anh không phải là ca khúc này. 

Khi tập, Bảo Anh đã rất cố gắng để hoàn thành phần của mình. Thậm chí, nhiều anh chị trong đội đã phải hướng dẫn thêm cho Bảo Anh phần bè. Và khi Bảo Anh làm được điều này trong hôm duyệt sân khấu, mọi người đã đứng lên vỗ tay cổ vũ. Đó là một hình ảnh mà Bảo Anh sẽ không thể nào quên được”.  

bao-anh-bui-anh-tuan-buon-sau-vong-doi-dau
Chia sẻ thêm về phần biểu diễn của mình, Bảo Anh cho biết nó cũng không thật sự quá tệ và vẫn nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ khán giả. 

Bảo Anh không biết vì sao HLV Trần Lập chọn mình đi tiếp, nhưng chắc chắn anh ấy phải có lý do của mình. Với những gì đã trải qua hôm nay, Bảo Anh sẽ lấy đó làm động lực để cố gắng hơn nữa, xứng đáng với quyết định của anh Trần Lập và sự yêu thương mà khán giả dành cho mình. Hy vọng các bạn sẽ luôn ủng hộ và bên cạnh Bảo Anh” 
Bảo Anh nói.

Bùi Anh Tuấn: “Có lẽ Tuấn đã sai…”
Cũng chưa thật hài lòng với phần biểu diễn của mình trong Vòng Đối ĐầuBùi Anh Tuấn cho biết:“Nếu nói về mức độ hài lòng thì Tuấn chưa hài lòng lắm về phần trình diễn của mình, vì có một số chỗ Tuấn thể hiện chưa tốt. Hôm đó, khi bước ra sân khấu là lần đầu tiên mà Tuấn được đón nhận và ủng hộ nhiều đến thế, chắc có lẽ vì thế mà cũng ảnh hưởng đến tinh thần của mình một chút”.

bao-anh-bui-anh-tuan-buon-sau-vong-doi-dau
bao-anh-bui-anh-tuan-buon-sau-vong-doi-dau Bùi Anh Tuấn và tiết mục song ca cùng Hồng Dương
Bùi Anh Tuấn chia sẻ thêm là anh chàng có phần hơi buồn sau phản ứng của cư dân mạng và cũng tự trách mình vì đã để dẫn đến màn biểu diễn không thật sự đúng như khả năng của mình. 

“Hôm đó Tuấn đứng trên sân khấu với tâm trạng cũng không ổn định lắm. Trong đầu Tuấn lúc đó có hai suy nghĩ: nếu mình đi con đường quá mạo hiểm mà lỡ may có xảy ra sự cố gì thì sẽ thế nào, và một là sự lựa chọn an toàn. Nhưng cuối cùng Tuấn đã quyết định lựa chọn sự an toàn. Chắc có lẽ đây là lựa chọn sai của riêng Tuấn
.  

bao-anh-bui-anh-tuan-buon-sau-vong-doi-dau
Với quyết định cuối cùng của HLV Hồ Ngọc HàBùi Anh Tuấn cho rằng: “Chị  là người theo sát quá trình tập luyện của cả đội nên chị ấy biết từng người sẽ thể hiện ra sao, và có những thế mạnh cũng như khuyết điểm gì. Thế nên việc chị ấy chọn Tuấn chắc chắn là sẽ có nguyên nhân. Và Tuấncũng tin vào sự lựa chọn của chị .

Ngoài ra, anh chàng cũng khẳng định việc “ai đi - ai ở” không ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp giữa mình và Hồng Dương.

Tuấn sẽ cố gắng, cố gắng và cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ lòng HLV và tình cảm mà mọi người đã dành cho Tuấn rất nhiều trong suốt thời gian vừa qua. Hãy tiếp tục bên cạnh và ủng hộ cho Tuấn nhé!” - Bùi Anh Tuấn kết lại cuộc trò chuyện.